Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, màu sắc sơn còn có những tác động lớn đến cảm xúc của người sử dụng. Tâm trạng và tính cách của mỗi người cũng sẽ thể hiện qua cách phối màu sơn nhà. Bạn có thể chọn màu sơn theo phương pháp dưới đây để tạo ra tinh thần thoải mái và thể hiện cá tính riêng cho mình.

Màu sơn phù hợp với người năng động

Màu xanh lá cây là màu tượng trưng cho sức sống, sự vận động, mang đến cuộc sống vui tươi, tràn đầy năng lượng và tạo cảm giác thư giản thoải mái

Phòng ngủ với màu xanh mới lạ

Người có cá tính hướng ngoại nên phối màu sơn nhà với màu vàng

Gam màu vàng rất sặc sỡ, tượng trưng cho sự thành công và giàu có. Theo quan niệm của phương Tây màu vàng tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc. Màu này phù hợp cho những người có cá tính, hướng ngoại, thích hoạt động tập thể và luôn muốn có cảm giác an toàn và ấm áp.

Màu vàng tươi mới

Người có cá tính mạnh, quyết đoán nên phối màu sơn nhà với màu đỏ

Màu đỏ thường ít được sử dụng để trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, màu đỏ lại tượng trưng cho sức mạnh, sự may mắn, quyền lực và hạnh phúc, no đủ. Vì thế những ngôi nhà màu đỏ thường phù hợp với những người có cá tính mạnh, mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán luôn khao khát chinh phục thành công cũng như quyền lực.

Màu đỏ mạnh mẽ

Người có tính cách trầm lặng nên phối màu sơn nhà với màu tím

Màu tím tượng trưng cho sự thủy chung, đằm thắm, nhẹ nhàng. Gam màu phủ hợp với những người thích cuộc sống trầm lặng, yên ả không thích bon chen. Cuộc sống của họ khá an nhàn nhưng rất no đủ, và hạnh phúc. Ngôi nhà màu tím sẽ mang lại cảm giác dịu dàng, ấm áp và thanh bình.

Màu tím trầm lắng

Người thích sự thanh bình, yên ả nên phối màu sơn với màu xanh da trời

Màu xanh da trời là biểu tượng của hòa bình và hữu nghị. Những ngôi nhà được sơn màu này thường mang lại cảm giác thoải mái, an toàn và bình yên cho những người xung quang. Màu sắc này phù hợp với những người không thích sự thay đổi, thích cược sống an nhàn, an phận và bình yên.

Màu xanh yên bình

Màu sơn trắng, xám trắng phù hợp với người giản dị

Màu trắng luôn mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho mọi người. Nó là biểu tượng của sự trong trắng, hồn nhiên, tinh khiến và giản dị. Gam màu này rất thích hợp với những người sống giản dị, nội tâm, trong sáng và sâu sắc

.Màu trắng giản dị

Để chọn được màu sơn tạo cảm giác thoải mái và hợp với tính cách của mình, bạn có thể đến với sơn Kyoto 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

goi tong dai
đối tác

chanweb20t12copy

Website is designed at tnweb.vn